เสริมจมูก แก้จมูก ด้วยเทคนิคโอเพ่น ปลายไร้ซิลิโคน กับ หมอน็อต ที่ เดอะนิชคลินิก เชียงใหม่

แก้ปัญหา รักษาอย่างตรงจุด ด้วยเทคนิคขั้นสูง พร้อมการออกเฉพาะบุคคล ผลลัพธ์จึงได้ "ทรงจมูกที่สวย ปลอดภัย เข้ากับใบหน้า

แก้ไขโครงสร้าง = เรียวสวยทุกมิติ

การเสริมจมูกโอเพ่นแก้ไขโครงสร้างดีกว่าอย่างไรการเปิดแผลแบบโอเพ่น แท้จริงแล้วเป็นเพียงการกรีดแผลภายนอกเพิ่มเติมบริเวณก้านจมูก(columella) เพื่อเปิดให้เห็นโครงสร้างภายในอย่างชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้เลาะเปิดช่องได้ถูกต้อง หรือเลาะพังผืดในเคสแก้ได้ดียิ่งขึ้น แต่หัวใจหลักในการเปิดโอเพ่นคือการแก้ไขโครงสร้างเดิมของจมูกหรือซ่อมแซมโครงสร้างที่เสียหายให้ดีขึ้น โดยเฉพาะการยืดผนังกั้นจมูก ที่จะทำได้ในเฉพาะเทคนิคโอเพ่นจริงๆเท่านั้น


ดังนั้นจึงเหมาะสมกับทั้งเคสเสริมใหม่และเคสแก้ เช่น เลาะแก้สารแปลกปลอม, แก้ไขจมูกผิดรูป, ปลายบาง, จมูกคด, จมูกเอียง, จมูกใหญ่, ฮั้มพ์ใหญ่, ฐานจมูกกว้าง, จมูกงุ้ม, จมูกสั้น, เนื้อน้อย, ปลายจมูกใหญ่, ฐานจมูกอ่อนแอ, จมูกชมพู่, จมูกแม่มด เป็นต้น

หากเปรียบเทียบให้เห็นภาพ การแก้ไขโครงสร้างเปรียบเหมือนการปรับฐานจมูกเดิมให้สวยขึ้น พุ่งขึ้น เหมือนเรามีต้นทุนฐานจมูกธรรมชาติที่สวยมาก่อนแล้ว จากนั้นค่อยทำการเสริมปรับเพียงเล็กน้อย ก็จะได้จมูกที่สวยและปลอดภัย ได้ทรงตามต้องการ

ปลายไร้ซิลิโคน = ลดโอกาสการทะลุ

ปัญหาปลายจมูกทะลุ ด้วยปลายไร้ซิลิโคนบริเวณที่มักเกิดปัญหาทำให้หลายคนกลัวไม่กล้าเสริมจมูกหรือเสริมมาแล้วเกิดปัญหา คือ บริเวณปลายจมูกซึ่งเป็นจุดที่รับแรงมากที่สุด จึงมักเกิดปัญหา ปลายจมูกบาง ปลายจมูกทะลุ ปลายจมูกผิดรูป เห็นร่องซิลิโคนชัดเป็นแท่ง ซึงเกิดได้จากหลายสาเหตุ สาเหตุหลักๆมาจากซิลิโคนสัมผัสปลายจมูกโดยตรงและการออกแบบที่ไม่เหมาะสม รวมถึงขาดประสบการณ์และรู้ถึงข้อจำกัดในการเสริมจมูกแต่ละเทคนิค


ดังนั้นการเสริมจมูกเทคนิคปลายไร้ซิลิโคน หลังจมูกรัดแกนเข้าที่ประมาณ 6 เดือน โอกาสที่ปลายจมูกจะทะลุจึงต่ำมากๆ โดยบริเวณปลายจมูกจะเป็นเนื้อเยื่อของตนเองล้วนๆที่ถูกนำมาปลูกถ่ายให้ได้รูปทรงที่ถาวรสวยงาม

การเสริมจมูกแบบปิด (closed, semi-open) ปลอดภัยไหม


การเสริมจมูกแบบปิดก็สามารถทำได้อย่างปลอดภัย หากแพทย์มีประสบการณ์ และรู้ข้อจำกัดของแค่ละเคส โดยการเสริมแบบปิดสามารถแก้ไขโครงสร้างได้เล็กน้อย ดังนั้นข้อจำกัดโดยเฉพาะความสูงหรือความพุ่ง จะน้อยกว่าแบบโอเพ่น แต่มีข้อดีคือราคาย่อมเยากว่า และใช้เวลาผ่าตัดไม่นาน


จะเลือกการเสริมจมูกแบบไหนดี

จากข้อมูลเบื้องต้น หลายๆคนทั้งเคสเสริมใหม่หรือเคสแก้ อาจจะยังลังเลว่าจะเสริมจมูกแบบปิด หรือแบบโอเพ่นดี

ดังนั้นการปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจประเมินโครงสร้าง ร่วมกับประเมินความคาดหวังทรงจมูกที่อยากได้จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้การเสริมจมูก/แก้จมูก ประสบความสำเร็จ ไม่ต้องเจ็บตัวหลายรอบ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหลายรอบ

ปรึกษาคุณหมอน็อต กับเดอะนิชคลินิก ต้องเตรียมอะไรบ้าง


 • ประวัติการรักษา/ทำจมูก ที่ผ่านมา
 • โรคประจำตัว, ประวัติการแพ้ยา/แพ้อาหาร
 • ทรงจมูกที่อยากได้
 • รูปถ่าย(กรณีปรึกษาออนไลน์) หน้าตรง, มุมข้าง45องศา(ซ้าย/ขวา), มุมข้าง90องศา(ซ้าย/ขวา), มุมเงยเห็นรูจมูก รวม 6 ภาพ


เสริมจมูกกับเดอะนิชคลินิก ดีอย่างไร


 • คุณหมอมีประสบการณ์และเข้าใจโครงสร้างจมูกเป็นอย่างดี จึงออกแบบ แก้ไข อย่างตรงจุด ด้วยเทคนิคขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นสูง
 • แนะนำเทคนิคที่เหมาะสมตามโครงสร้างและปัญหาของแต่ละบุคคล ไม่ทำเกินพอดี
 • เครื่องมือและเวชภัณฑ์ครบครัน แพทย์จึงเลือกใช้และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด
 • อุปกรณ์ เครื่องมือ สถานที่ สะอาด ทันสมัย ได้มาตรฐาน
 • คุณหมอในฐานะที่เป็นทั้งศัลยแพทย์และเจ้าของคลินิก เลือกเฉพาะอุปกรณ์ เครื่องมือที่ทันสมัยและมีคุณภาพ เพื่อให้ผลงานที่ได้ออกมาดีที่สุด
 • ราคาและคุณภาพมาตรฐาน
 • ทีมงานบริการหลังการขายอย่างใกล้ชิด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy